KHOAN CẮT BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP

KHOAN CẮT BÊ TÔNG TP.HCM
Cơ sở khoan cắt bê tông TP.HCM chuyên khoan cắt, đục phá bê tông bằng máy công nghiệp hiện đại, giá cả hợp lý, luôn làm hài lòng quý khách khách.

KHOAN CẮT BÊ TÔNG – KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG 
I : KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG
Chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông từ bán kính Φ 25mm đến Φ 500mm, độ sâu tối đa của mũi khoan chiều sâu không hạn chế. Nhận khoan rút lỗi bê tông từ Φ 20mm đến Φ 400 mm, độ sâu tối đa của mũi khoan Φ 2500mm (2,5m) bằng thiết bị chuyên dụng với mọi công trình Để phục vụ cho nhu cầu đó chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu .
* Khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực
* Khoan lỗ neo, khoan lỗ bắt Bulong
* Khoan lỗ kỹ thuật, khoan tường gạch
* Chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông
Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng về cắt và phá rỡ được bào trì liên tục và định kỳ chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại TP.HCM và các địa bàn các tỉnh lân cận

QUY TRÌNH KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG
1. Định vị lỗ khoan
Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.
2. Bắt giữ chân đế
Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulong chống keeng.
3. Thi công khoan rút lõi bê tông
Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.
4. Lắp ráp và cố định máy
Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới). Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.


II: KHOAN CẮT BÊ TÔNG
Nhu cầu về phá dỡ công trình xây dựng ngày nay càng nhiều hơn kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu dịch vụ khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông để phá dỡ công trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu khoan rút lõi bê tông của quý khách hãy liên hệ ngay với dịch vụ khoan cắt bê tông 365 của chúng tôi để sử dụng dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Các thế mạnh của Khoan cắt bê tông – khoan rút lõi bê tông chúng tôi:
Là nơi hội tụ đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, trên 15 năm kinh nghiệm, uy tín, đã được đào tạo bản bài về các kỹ thuật liên quan đến công việc, được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động, được trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.
Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công tiên tiến, hiện đại nhất để quy trình diễn ra đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuẩn. Có thể kể đến một số loại máy móc như: máy cắt, máy khoan bê tông cầm tay các loại, robot tự hành, máy xúc, cần cẩu…
Quy trình khoan cắt bê tông đạt chuẩn.
Có nhiều cơ sở trải dài khắp cả nước, bởi vậy bất kể khi nào và bất kể ở đâu, khi Quý khách có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh nhất.
Giả cả thi công công trình hợp lý, cam kết rẻ nhất thị trường.
Quy trình Dịch vụ khoan cắt bê tông:
Bước 1: Khách hàng gọi đến  0901.702.720 – 0969.886.003 , chúng tôi xác nhận dịch vụ khách hàng yêu cầu
Bước 2: Công ty cho người đến khảo sát công trình, nhà ở, địa điểm quý khách muốn thi công thực hiện
Bước 3: Báo giá dịch vụ.
Bước 4: Khi 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất mức giá, chúng tôi sẽ cử người đến tiến hành thi công công trình theo yêu cầu


Chúng tôi cam kết:
* Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
* Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh
* Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
* Tư vấn phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian
* Thi công nhanh gọn, đảm bảo tiền độ xây dựng của công trình
(Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.702.720